Nhiều cụm thi phía Nam hoàn tất giấy chứng nhận kết quả thi
(Tổ Quốc) - Thí sinh tại các cụm thi này sắp được nhận giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2016 từ các Sở GDĐT tại địa phương.
Thứ Ba, ngày 26/07/2016 - 14:32

Theo quy định, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả thi ở đó. Mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi và chỉ nộp cho trường ĐH khi đã trúng tuyển và có nguyện vọng học tại trường ĐH đó.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi mà chỉ điền mã vạch trên giấy chứng nhận vào phiếu đăng ký xét tuyển.

Nhiều cụm thi phía Nam hoàn tất giấy chứng nhận kết quả thi - ảnh 1Thí sinh sắp được nhận giấy chứng nhận kết quả thi. Ảnh nguồn: baomoi.com.

Thông tin trên Báo Tuổi trẻ, nhiều trường ĐH do cụm thi ĐH chủ trì tại khu vực phía Nam đã hoàn tất việc in giấy chứng nhận kết quả thi và chuyển cho các sở GDĐT.

Cụ thể, Trường ĐH Bách khoa và Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) cho biết đã bàn giao giấy chứng nhận kết quả thi cho Sở GDĐT TP.HCM.

Các trường ĐH khác như: Nông lâm TP.HCM, Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Tài chính - marketing, Giao thông vận tải TP.HCM, Sư phạm TP.HCM, Sài Gòn… cũng đã hoàn tất và bắt đầu chuyển giấy chứng nhận kết quả thi cho các Sở.

Trong khi đó, Trường ĐH Cần Thơ cũng đang in và đóng dấu giấy chứng nhận kết quả, dự kiến ngày 27/7 sẽ gửi cho các sở GDĐT./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm