Nhóm clip chế giễu kỳ thi THPT quốc gia tại Huế đã công khai xin lỗi
(Tổ Quốc) - Nhóm đã làm clip phỏng vấn trong kỳ thi THPT quốc gia đăng tải trên fanpage Huế, kéo dài 31 giây
Thứ Tư, ngày 06/07/2016 - 21:50

Thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, trong đoạn clip, bạn thanh niên mặc áo đỏ thay mặt cả nhóm nói: "Chúng em là những bạn trong clip ngày 3/7 vừa qua. Sau khi đăng tải clip lên mạng xã hội, chúng em nhận được nhiều quan tâm cũng như ý kiến trái chiều. Chúng em cảm thấy rất có lỗi về hành động bồng bột của mình. Vì vậy, trên clip này, chúng em muốn xin lỗi tất cả mọi người và mong mọi người chấp nhận lời xin lỗi của chúng em. Chúng em cảm ơn rất nhiều".

Nhóm clip chế giễu kỳ thi THPT quốc gia tại Huế đã công khai xin lỗi - ảnh 1Nhóm bạn trẻ nhận mình đã làm clip lên tiếng xin lỗi Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ với Tiền Phong chiều 6/7, ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: “Người làm giáo dục trên địa bàn xem xong clip này có cảm giác rất buồn, cá nhân mỗi người đều buồn, đặc biệt là bố mẹ các cháu  đóng vai thí sinh đi thi trong clip lại càng buồn, xã hội cũng vậy. Hiện đạo đức của một bộ phận nhỏ trong giới trẻ Huế đã xuống cấp nghiêm trọng, clip các cháu vui, đùa giỡn theo cách các cháu, nhưng nó quá trớn, quá mức”.

“Sau khi  xem một đoạn clip khác về việc một số cháu đã chân thành đứng ra xin lỗi, đã khiến mình nhẹ nhõm đôi chút” ông Hùng cho hay.

Còn việc liên quan việc Sở đã báo cho công an về clip nói xấu kỳ thi THPT 2016 tại Huế, ông Hùng cho rằng, công an là thành viên tham gia tổ chức kỳ thi, nên việc đề nghị họ kiểm tra là tuân thủ quy chế phối hợp giải quyết những vấn đề liên quan thi cử. “Mục đích của ngành giáo dục và phía công an là như vậy thôi, chứ không nhằm đẩy sự việc trở nên “đao to búa lớn”. Công an có điều tra sự việc này hay không, đó là chuyện chuyên môn nghiệp vụ của họ”, ông Hùng giải thích.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm