Ông Bùi Trọng Đắc xin chịu trách nhiệm về các sai phạm trong Kỳ thi THPTQG 2018 tại Hòa Bình
(Tổ Quốc) - Trong buổi họp về việc để xảy ra sai phạm trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Hòa Bình, chiều 03/8, ông Bùi Trọng Đắc Giám đốc Sở GDĐT Hòa Bình đã gửi lời xin lỗi tới các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh vì đã để xảy ra điều đáng tiếc này.
Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 - 14:28

Với tư cách, trách nhiệm người đứng đầu ngành giáo dục của tỉnh Hòa Bình và chịu trách nhiệm quản lý Nhà nước, vị Giám đốc Sở cũng đã xin chịu trách nhiệm về những nội dung sai phạm trong công tác quản lý. 

Ông Bùi Trọng Đắc xin chịu trách nhiệm về các sai phạm trong Kỳ thi THPTQG 2018 tại Hòa Bình - ảnh 1Giám đốc Sở GDĐT Hòa Bình Bùi Trọng Đắc trong buổi làm việc với các cơ quan báo chí chiều ngày 03/8 (ảnh Kiến thức)

Trước đó, sáng 03/8, Công an tỉnh Hòa Bình đã thông tin chính thức về việc khởi tố vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại tỉnh này về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ” theo điều 356 Bộ luật Hình sự để điều tra về việc các bài thi tốt nghiệp THPT ở Hòa Bình có dấu hiệu bị sửa chữa làm thay đổi kết quả thi.

Liên quan đến những sai phạm trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại Hội đồng thi Sở GDĐT tỉnh Hòa Bình, chiều ngày 03/8, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thông tin đã tiếp nhận vụ án và ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 02 đối tượng là Đỗ Mạnh Tuấn và Nguyễn Khắc Tuấn do liên quan trực tiếp đến những sai phạm trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Hòa Bình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra để làm rõ những sai phạm tại Hội đồng thi THPT Sở GDĐT tỉnh Hòa Bình trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Q.N

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817