Phụ huynh phát hoảng vì sổ liên lạc điện tử nhắn “con học ngu như bò”
Khoảng 16h22 phút chiều 25/9, nhiều phụ huynh học sinh Trường THCS Ba Đình, Hà Nội nhận được tin nhắn từ sổ liên lạc nhà trường với nội dung: “Con ông bà học ngu như bò”.
Thứ Hai, ngày 26/09/2016 - 22:29

Theo một số phụ huynh học sinh của trường, tin nhắn được chuyển đến điện thoại của gia đình từ đầu số của sổ liên lạc điện tử nhà trường.

Cụ thể, tin nhắn có nội dung đầy đủ như sau: "THCS Ba Đình: Con ông bà học ngu như bò. Tôi không hiểu ông bà có biết dạy con hay không nữa????".

Phụ huynh phát hoảng vì sổ liên lạc điện tử nhắn “con học ngu như bò” - ảnh 1

Tin nhắn khiếm nhã được gửi vào điện thoại phụ huynh qua sổ liên lạc điện tử

Nhiều phụ huynh đã rất hoang mang bởi nội dung tin nhắn và lời lẽ khiếm nhã chưa từng thấy. Một phụ huynh cho hay, từ trước đến nay gia đình chưa gặp tình huống này bao giờ. Mọi tin nhắn của nhà trường gửi về gia đình đều lịch sự, mang thông báo ngắn gọn, không dùng lời lẽ thiếu tôn trọng thế này.

Phụ huynh phát hoảng vì sổ liên lạc điện tử nhắn “con học ngu như bò” - ảnh 2
Thông báo của nhà trường trên fanpage

Trước sự việc trên, phía nhà trường THCS Ba Đình đã cho biết đây là một vụ hack vào sổ liên lạc điện tử. Nhà trường tuyệt đối không có phát ngôn gây sốc, khiếm nhã, kém tôn trọng như vậy đối với học sinh và phụ huynh của trường. Hiện nhà trường đang kiểm tra lại hệ thống và đề nghị Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội có phương án xử lý.

Mỹ Hà

Theo Dân trí

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm