Sinh viên Việt Nam có thể “kiếm” học bổng tại các nước EU
(Tổ Quốc) - Sự kiện “Ngày thông tin Học bổng EU” sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 - 01:00

Đây là sự kiện do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam phối hợp các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) tổ chức.

Ngày 1/10 tại Hà Nội, “Ngày thông tin Học bổng EU” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế  số 11 Lê Hồng Phong, quận Ba Đình và ngày 2/10 sẽ diễn ra tại Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia, sô 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Sinh viên Việt Nam có thể “kiếm” học bổng tại các nước EU - ảnh 1Du học sinh Việt Nam tại các nước châu Âu. Ảnh nguồn: news.zing.vn.

Tham dự “Ngày thông tin Học bổng EU”, các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tìm hiểu những trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo khi học tập, nghiên cứu tại một trong 28 nước thành viên Liên minh châu Âu thông qua những chia sẻ của cựu du học sinh và đại diện các đại sứ quán như: Ireland, Ba Lan, Bỉ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hungary, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Slovakia và Italy... Đây là một trung tâm văn hóa, ngôn ngữ và xã hội đa dạng và hấp dẫn.

Các trường đại học ở châu Âu là nơi cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng cao và rất nhiều chương trình học tập, nghiên cứu đa dạng với chi phí không quá cao, đặc biệt là khi có học bổng./.

Tuấn Minh (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm