Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cấm quảng cáo, tư vấn du học trong trường
(Tổ Quốc) - Nhằm đảm bảo các quy định trên được thực hiện nghiêm túc, Sở GD-ĐT sẽ tổ chức các đoàn kiểm tra đột xuất việc thực hiện những quy định trên
Thứ Ba, ngày 29/05/2018 - 17:59
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các đơn vị giáo dục yêu cầu về thực hiện đúng quy định về việc tiếp khách nước ngoài, hoạt động tư vấn du học và hoạt động quảng cáo trong nhà trường.
 Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM  cấm quảng cáo, tư vấn du học trong trường - ảnh 1
Ảnh minh họa - Nguồn: internet
Theo nội dung văn bản, các đơn vị giáo dục ở TP.HCM tuyệt đối không cho phép đoàn khách đến tư vấn du học, đến giới thiệu chương trình học bổng trực tiếp cho học sinh trong khuôn viên nhà trường. . Không cho phép các công ty doanh nghiệp thực hiện các hoạt động quảng cáo, giới thiệu các hoạt động mang tính thương mại, không có ý nghĩa giáo dục trong nhà trường.
Nhà trường cũng không tiếp khách nước ngoài đến làm việc vào thời gian tổ chức các kỳ thi, ngày nghỉ, ngày lễ, thời gian nghỉ hè. Việc tiếp khách nước ngoài phải sắp xếp hợp lý, không để ảnh hưởng đến việc thực hiện chương trình dạy học; không tiếp khách khi chưa có ý kiến của Sở GD-ĐT TP.HCM và văn bản chấp thuận của UBND TP.HCM.
Nhằm đảm bảo các quy định trên được thực hiện nghiêm túc, Sở GD-ĐT sẽ tổ chức các đoàn kiểm tra đột xuất việc thực hiện những quy định trên.

Thủy Bích (t/h)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817