Thêm hai trường ĐH đã hoàn thành việc chấm thi
(Tổ Quốc) - Đó là Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM và Trường ĐH Hàng hải Việt Nam.
Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 - 21:47

Cụm thi số 55 do Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM chủ trì thông báo, ngày 15/7 trường đã hoàn tất công tác chấm thi và chuẩn bị gửi dữ liệu về Bộ GDĐT.

Đại diện Phòng Đào tạo của trường cho biết, cụm thi này không có bài thi nào được điểm 10 nhưng cũng rất ít điểm liệt, phổ điểm tập trung ở mức trung bình.

Thêm hai trường ĐH đã hoàn thành việc chấm thi - ảnh 1Thông tin mới nhất từ kỳ thi THPT Quốc gia 2016. Ảnh nguồn: hoc.vtc.vn.
Cụ thể, môn Toán có điểm cao nhất là 9,75 điểm; Ngữ văn là 8,5 điểm; bốn môn có cùng số điểm 8,5 là Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Hóa học và Anh văn điểm cao nhất là 8.

Môn Toán tập trung chủ yếu ở mức từ 4 - 6 điểm, Ngữ văn từ 4 - 5,5 điểm, Lịch sử từ 3,5 - 5 điểm, Địa lý từ 4 - 5,5 điểm, Hóa học từ 4 - 5,5 điểm, Vật lý từ 4,5 – 6 điểm, Anh văn từ 3,5 - 5 điểm.

Cùng ngày, cụm thi số 10 do Trường ĐH Hàng hải Việt Nam chủ trì cũng đã hoàn tất công tác chấm thi. Đây là cụm thi gộp cả thí sinh thi đại học và thi tốt nghiệp. Hiện, công tác kiểm dò dữ liệu đã tiến hành để gửi về Bộ GDĐT và sẽ công bố kết quả thi theo đúng Quy chế.

Thông tin từ cụm thi cho biết, năm nay hầu như các môn thi tại cụm đều không có điểm 10, ngoại trừ môn Ngoại ngữ. Đặc biệt, môn Toán có nhiều điểm liệt.

Cụ thể, điểm cao nhất môn Ngoại ngữ là 10 điểm; cùng số điểm 9,8 là môn Vật lý và Hóa học;  Địa lý 9,75 điểm; hai môn Toán và Lịch sử cùng 9,5 điểm, Sinh học 9,4 điểm và Ngữ  văn  9 điểm./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm