Thêm thời gian cho thí sinh nhập học vào các trường Đại học
(Tổ Quốc) - Các trường Đại học được tiếp tục nhận thí sinh tới xác nhận nhập học trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật (ngày 20 và 21/8)
Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 - 21:23

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GDĐT vừa thông báo tới các trường Đại học được tiếp tục nhận thí sinh tới xác nhận nhập học trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật (ngày 20 và 21/8)

Cục Khảo thí cho biết, theo quy định của Bộ GDĐT, trước 17h chiều ngày 19/8, thí sinh trúng tuyển đợt 1 phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia về trường để xác nhận nhập học. Tuy nhiên, còn nhiều thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 nhưng chưa nộp Giấy chứng nhận kết quả thi.

Vì vậy, Cục Đề nghị các trường liên hệ với thí sinh (qua tin nhắn, điện thoại, email hoặc các kênh thông tin khác) để lưu ý thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi theo đúng với quy định của Quy chế và cử cán bộ để đón tiếp các thí sinh đến nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tại trường và qua Bưu điện kể cả Thứ 7 và Chủ nhật (ngày 20 và 21/8).

Ngoài ra, để chuẩn bị cho các đợt xét tuyển bổ sung, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cũng yêu cầu các trường cập nhật thông tin xác nhận nhập học của thí sinh lên hệ thống và chuẩn bị thông tin về chỉ tiêu và ngành xét tuyển cho đợt xét tuyển bổ sung từ ngày 21/8 - 2/9.

Trước ngày 21/8, các thông tin về ngành đào tạo và chỉ tiêu cho đợt xét tuyển này phải cập nhật lên hệ thống quản lý thi THPT quốc gia và phải công bố rộng rãi trên website của trường và trên các phương tiện thông tin đại chúng./.

Tuấn Minh (tổng hợp)


Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817