Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
(Tổ Quốc) -Sáng 13/12, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1996-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
Thứ Ba, ngày 13/12/2016 - 12:49
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 1Sáng 13/12, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1996-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 2Tới dự buổi Lễ có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng lãnh đạo nhà trường và cựu sinh viên qua các thời kì.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 3Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 4Với truyền thống hơn 20 năm cống hiến cho ngành giáo dục, Nhà trường vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao bằng khen.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 5Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận những kết quả đạt được của thầy và trò trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Thủ tướng khẳng định, Đảng và Nhà nước ta luôn coi Giáo dục - Đào tạo là quốc sách hàng đầu nhằm đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 6Tại Lễ kỷ niệm, Giáo sư Trần Phương, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, đảng viên, đoàn viên công đoàn và sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội không ngừng chung sức, hiệp lực vì sự phát triển mái trường thân yêu, đạt được nhiều thành tựu to lớn.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 7Đây cũng là dịp hàng ngàn sinh viên ưu tú qua các thế hệ được về thăm lại trường.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 8Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi sổ lưu niệm tại Phòng truyền thống của nhà trường.
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 9
Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - ảnh 10Thủ tướng chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu và sinh viên của của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Nam Nguyễn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm