Tiến hành kiểm tra đột xuất công tác bán trú tại trường học
(Tổ Quốc) -Trong năm học 2017-2018, Sở GD-ĐT Hà Nội đã có văn bản gửi các phòng GD-ĐT yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý bữa ăn cho học sinh tại trường học.
Thứ Năm, ngày 09/11/2017 - 11:39

Theo đó, nhằm chấn chỉnh công tác tổ chức bán trú cho học sinh năm học 2017-2018, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản gửi các phòng GD-ĐT yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý bữa ăn cho học sinh tại trường học.

Tiến hành kiểm tra đột xuất công tác bán trú tại trường học - ảnh 1Tiến hành kiểm tra đột xuất công tác bán trú tại trường học (Ảnh: hanoimoi)

Trong văn bản của Sở GD&ĐT cũng yêu cầu rõ, 100% các trường học có bếp ăn tập thể phải thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng học đường; ký hợp đồng có thỏa thuận chặt chẽ với các đơn vị cung cấp suất ăn bán trú và cung ứng thực phẩm, rau an toàn; lưu trữ hồ sơ theo quy định, hằng ngày có ghi chép đầy đủ các nội dung triển khai về công tác bán trú. 

Ngoài ra, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra đột xuất về công tác bán trú nói chung và việc tổ chức bữa ăn cho học sinh tại trường nói riêng song song với công tác kiểm tra định kỳ.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm