TP.HCM: Tháng 4 năm 2017 sẽ tổ chức thi thử THPT quốc gia
(Tổ Quốc) - Tùy vào điều kiện thực tế của từng trường, TP.HCM sẽ tiến hành triển khai kỳ thi này đảm bảo quy trình như kỳ thi THPT quốc gia.
Thứ Ba, ngày 29/11/2016 - 18:00

Lãnh đạo Sở GDĐT TP.HCM vừa cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ GDĐT, Sở sẽ tiến hành thực hiện thi thử cho học sinh khối 12 đang theo học tại các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn toàn thành phố vào tháng 4 năm 2017.

Kỳ thi sẽ được thực hiện nghiêm túc và các trường sẽ không dùng kết quả này để đánh giá học sinh. 

TP.HCM: Tháng 4 năm 2017 sẽ tổ chức thi thử THPT quốc gia - ảnh 1Tháng 4 năm 2017, TP.HCM sẽ tổ chức thi thử THPT quốc gia.

Hội đồng bộ môn của Sở sẽ tiến hành thẩm định các câu hỏi trắc nghiệm do các giáo viên biên soạn và dự kiến hoàn thành vào khoảng cuối tháng 3 năm 2017. Sau đó Sở sẽ công bố ngân hàng đề thi trắc nghiệm đối với các môn Toán và Lịch sử và Địa lý, Giáo dục công dân cho tất cả các trường trung học phổ thông để tham khảo.

Cũng theo Sở GDĐT TP.HCM, năm học 2016 -2017 Sở sẽ tăng cường kiểm tra, đặc biệt là đối với các trường nằm trong hệ thống ngoài công lập về thực hiện chương trình giáo dục số tiết, số môn học. Đồng thời, Sở cũng quy định về kiểm tra học kì 1 và 2 sắp tới cho các trường. Các đề thi kiểm tra bằng hình thức trắc nghiệm và phải bám sát theo định hướng thi trung học phổ thông quốc gia./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm