Trại hè cho học sinh tại khu thể thao… 5 sao
(Tổ Quốc) -Sáng nay 4/6, “Trại hè Viettel Vui Vẻ” khu vực miền Bắc đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Thể thao Viettel.

Chủ Nhật, ngày 04/06/2017 - 14:30

Tham gia trại hè có 200 em thiếu nhi là con em, người thân trong độ tuổi từ 8-15 của khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm với Viettel.

Đây là hoạt động chăm sóc khách hàng vào dịp hè thường niên của Viettel trong nhiều năm qua. Năm nay, chương trình có format hoàn toàn mới: thay vì tổ chức học kỳ trong quân đội “Em là chiến sỹ”, các em sẽ được tham gia trại hè kéo dài trong 1 tuần với các hoạt động thi đấu, rèn luyện thể chất trong môi trường thể thao thực sự…

Trại hè cho học sinh tại khu thể thao… 5 sao - ảnh 1 Trại hè tại Trung tâm Thể thao Viettel.

Đây cũng là dịp để các em phát huy tính độc lập, tự chủ, trau dồi kỹ năng sống để trưởng thành hơn nữa.

Các nhóm hoạt động của trại hè bao gồm 3 nội dung chính: Với hoạt động thể thao các con tự lựa chọn để gia nhập 1 câu lạc bộ mà mình yêu thích (bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cầu lông) dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Đại học Thể dục Thể thao. Đặc biệt, trong lĩnh vực bóng đá, các con sẽ được “ra sân” cùng với các danh thủ nổi tiếng như Hồng Sơn, Đặng Phương Nam, Đỗ Mạnh Dũng, Nguyễn Hải Biên, Nguyễn Cao Cường.

Về kỹ năng sống, các con được chuyên gia hướng dẫn các hoạt động khám phá bản thân, kỹ năng phòng chống cháy nổ,…; Hoạt động team building, các con được tham gia cắm trại, đi dã ngoại, giao lưu thi đấu thể thao…

Có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, Trung tâm Thể thao Viettel thuộc xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất (Hà Nội) là lựa chọn tốt nhất để tổ chức trại hè cho con em khách hàng thân thiết. Với diện tích lên tới 18ha, trung tâm được trang bị hệ thống sân bóng, bể bơi, nhà thi đấu đa năng và tiện nghi vật chất đạt tiêu chuẩn hiện đại phục vụ hoạt động huấn luyện, nghỉ dưỡng.

Năm 2013, Viettel là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên tổ chức chương trình Học kỳ quân đội em là chiến sỹ dành tặng khách hàng thân thiết. Sau khi kết thúc chương trình ở miền Bắc, chương trình “Trại hè Viettel Vui Vẻ” khu vực miền Nam sẽ khai giảng tại Trường Đại học Thể dục Thể thao TP HCM, Thủ Đức, Thành phố HCM tuần tiếp sau đó với hơn 150 học viên./.

Thái Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm