500 suất quà, học bổng cho trẻ em nghèo
Thứ Sáu, ngày 25/09/2015 - 13:15
 (Toquoc)- Tối 24/9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, 500 suất quà và học bổng cho trẻ em nghèo trong chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015”.

Các em nhỏ cũng được xem các tiết mục văn nghệ, vui trung thu như rước lồng đèn, phá cỗ đón chị Hằng và chú Cuội. Đồng thời, chương trình cũng tôn vinh cá nhân, tập thể cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em Việt Nam.

Nằm trong loạt chương trình Đêm hội trăng rằm 2015, Ban tổ chức cũng đã tổ chức trao hàng trăm phần quà đến cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số tại các tỉnh: Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới.

Chương trình còn huy động nguồn kinh phí tại cộng đồng để tặng quà, gây quỹ từ thiện trao cho các Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật…

Đây là chương trình thường niên do Nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr.Thanh của Tập đoàn Number 1 cùng Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam, Tạp chí Thanh niên, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) thực hiện thường niên vào mỗi dịp tết Trung thu trên khắp cả nước./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại