An Giang thêm một cây cầu dây văng
Thứ Tư, ngày 25/11/2015 - 17:32

(Toquoc)- Tập đoàn Number 1 vừa triển khai chương trình “Nhịp cầu ước mơ” xây dựng cầu dây văng (còn gọi là cầu treo) cho các xã nghèo ở vùng sâu vùng xa An Giang.

Theo đó, các nhãn hàng của Tập đoàn Number 1 sẽ cùng chính quyền và nhân dân các địa phương lựa chọn địa điểm và tài trợ xây dựng mỗi tháng một cây cầu.

Lần này, cây cầu dây văng nối hai xã Ô Long Vỹ - Khánh Hòa, Châu Phú, An Giang sẽ được xây dựng với trị giá khoảng 700 triệu đồng thông qua một cuộc thi.

Ông Nguyễn Hiền Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ô Long Vĩ cho biết: “Ô Long Vỹ và hay Khánh Hòa giành được cây cầu đều tốt vì cây cầu sẽ giúp bà con thuận tiện hơn trong việc đi lại, thông thương, phát triển kinh tế thoát nghèo bền vững”.

Trước đó, cây cầu đầu tiên được khởi động tại Tiền Giang vào ngày 8/11. Thời gian tới, nhiều cầy cầu bắc qua các con sông, dòng kênh khắp các tỉnh ĐBSCL sẽ tiếp tục được Tập đoàn Number 1 xây dựng.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia chia sẻ, "tôi rất vui mừng khi có các đơn vị như Tập đoàn Number 1 tài trợ cho chương trình xây cầu dân sinh; giúp cho bà con nhân dân hưởng lợi trực tiếp từ chương trình được đi lại an toàn, phát triển kinh tế - xã hội. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ luôn đồng hành và ủng hộ chương trình Nhịp cầu ước mơ”./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm