Bác tin đồn được nghỉ 10 ngày dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long
Thứ Tư, ngày 08/09/2010 - 08:56

Nhiều thông tin đồn đoán rằng trong dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long sắp diễn ra, cán bộ viên chức cả nước sẽ được nghỉ đến 10 ngày.

 

Trước thông tin trên, trao đổi với PV Dân trí, ông Vũ Như Văn, Phó Cục trưởng Cục An toàn Lao động, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội khẳng định: Cho đến thời điểm này, Bộ chưa có chủ trương hoặc quyết định gì về việc cán bộ, công nhân, viên chức được nghỉ trong dịp Đại lễ sắp diễn ra.

"Thông tin sẽ được nghỉ đến 10 ngày trong dịp lễ hoàn toàn không có cơ sở. Từ trước đến nay chúng ta chưa có tiền lệ nghỉ trong dịp giải phóng thủ đô (10/10), vì thế năm nay vẫn không có gì thay đổi về chính sách”- ông Văn khẳng định.

Dự kiến dịp Đại lễ kéo dài 10 ngày sẽ thu hút rất đông đảo khách trong nước và quốc tế đến tham quan.

UBND Thành phố Hà Nội thông báo, từ 1-10/10 trên địa bàn thành phố sẽ liên tục diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nhằm kỷ niệm dấu ấn quan trọng Thăng Long- Hà Nội tròn 1.000 tuổi.

Vào tối 10/10 (Chủ nhật) sẽ diễn ra các chương trình như: đêm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long, dự kiến gồm 5 chương: Tiền Thăng Long – Vành nôi Nhĩ Hà; Quyết định trọng đại; Tinh hoa 1.000 năm văn hiến; Thành phố Anh hùng; và Thông điệp của thành phố Vì hoà bình.

(Theo Dân Trí)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại