Bất ngờ bổ nhiệm người không qua thi tuyển làm Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội
Thứ Hai, ngày 18/01/2016 - 13:03

Ngay sau khi có thông báo rộng rãi về việc tạm dừng bổ nhiệm luật sư Lê Đình Vinh - người đã dự thi và trúng tuyển Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, Bộ Tư pháp đã tổ chức buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cho ông Lê Tiến Châu - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Tư pháp).

Bất ngờ bổ nhiệm người không qua thi tuyển làm Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội - ảnh 1

Bộ Tư pháp bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Lê Tiến Châu (trái) làm Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội (Ảnh: BTP)

Đây là thông tin gây bất ngờ với dư luận đang theo dõi vụ việc này. Theo thông tin từ Bộ Tư pháp, tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đinh Trung Tụng đã gửi lời chúc mừng Đại học Luật Hà Nội có hiệu trưởng mới và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Phó Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội Trương Quang Vinh trong thời gian qua, đã giúp nhà trường giữ được ổn định, nền nếp và ngày một phát triển hơn.

Để thực hiện được mục tiêu trước năm 2020 đưa Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Đinh Trung Tụng đã đề nghị ông Lê Tiến Châu cần nhận thức được trách nhiệm to lớn của mình, phát huy năng lực, lòng nhiệt huyết để nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Đồng thời Ban giám hiệu, Đảng ủy, Đoàn thể, cán bộ, viên chức Đại học Luât Hà Nội cần ủng hộ, đoàn kết, nhất trí giúp ông Lê Tiến Châu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Châu bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ Tư pháp và hứa sẽ quyết tâm khắc phục những khó khăn, tích cực học hỏi để hoàn thiện bản thân đồng thời cùng tập thể nhà trường tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp và phấn đấu đưa trường ngày một phát triển hơn.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về sự việc hi hữu này.

Thế Kha

(Nguồn: Dân trí)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm