Bắt quả tang Bí thư chi bộ phường trên chiếu bạc
Thứ Sáu, ngày 16/04/2010 - 07:52

Bí thư chi bộ phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) bị bắt quả tang tham gia sát phạt cùng một nhóm đối tượng với trò chơi xóc đĩa ăn tiền, trong một bãi gửi xe ô tô ở phường Hoàng Liệt. st1\:*{behavior:url(#ieooui) }

Ngày 15/4, CA quận Hoàng Mai cho biết vào thời điểm lực lượng nghiệp vụ bất ngờ ập vào kiểm tra thì có 6 người tham gia trực tiếp, 7 người đứng xung quanh xới. Cơ quan chức năng đã thu giữ các quân vị, bát đĩa và gần 30 triệu đồng trên chiếu bạc và hơn 40 triệu đồng trong người những người tham gia.

Đặc biệt, trong số các “con bạc” có ông Lê Văn Thân (50 tuổi) - Bí thư chi bộ phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai được 2 năm nay. Ông Thân bị Công an thu giữ số tiền 25 triệu đồng. Qua sàng lọc, cơ quan CA đã tạm giữ các đối tượng: Quách Minh Sơn, Bùi Đăng Đài, Hoàng Văn Công, Phạm Trung Dũng, Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Mạnh Hùng. Những người khác được gia đình và cơ quan đến bảo lãnh.

Ông Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt cho biết, đảng uỷ địa phương rất ngạc nhiên trước thông tin ông Lê Văn Thân có mặt trong sới bạc bởi ông Thân được chi bộ đánh giá có đạo đức tốt, nhiệt tình, trách nhiệm cao.

Hiện CA quận Hoàng Mai đang củng cố tài liệu để khởi tố các bị can về tội đánh bạc.

(Theo Dân trí)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại