Bệnh viện Hà Thành cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp
Thứ Tư, ngày 29/07/2015 - 21:10

(Toquoc)- Sáng 29/7, Bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Insmart, một đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí qua các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Theo đó, Insmart sẽ giới thiệu hệ thống khách hàng trong các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp của mình đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Hà Thành. Insmart sẽ thanh toán trực tiếp chi phí y tế tại Bệnh viện Hà Thành thay cho khách hàng là người bệnh-người được bảo hiểm (bao gồm chi phí khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú).

Theo PGS. TS Đặng Ngọc Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Thành, việc này sẽ giúp Bệnh viện có cơ hội được tiếp cận và chăm sóc sức khỏe cho đông đảo người bệnh hơn, góp phần giảm sự quá tải cho các bệnh viện công trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để bệnh viện phát huy thế mạnh của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ mới được đầu tư, cùng đội ngũ giáo sư bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam.

Được biết, Bệnh viện đa khoa Hà Thành vừa được đầu tư mới các trang bị y tế thuộc loại hiện đại nhất thế giới hiện nay. Đồng thời, áp dụng một mô hình quản trị hiện đại, giúp cho công tác đón tiếp, tổ chức khám chữa bệnh và quản lý hồ sơ bệnh nhân, bệnh án được tối ưu, giảm thiểu các khâu, khoảng thời gian thừa.

Bệnh viện bao gồm 10 chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản phụ khoa, nhãn khoa, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, da liễu… cùng 15 phòng khám bệnh, 1 trung tâm xét nghiệm, 1 trung tâm chẩn đoán hình ảnh.../.

Thái Tùng

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm