Bí thư Đinh La Thăng tiếp Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản
Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 - 14:25

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng chia sẻ với những tổn thất mà nhân dân Nhật Bản phải gánh chịu sau những trận động đất gần đây.

Sáng 22/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng đã có buổi tiếp ông Iijima Isao, Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản. Cùng tham dự có một số lãnh đạo doanh nghiệp Nhật Bản.

Bí thư Đinh La Thăng tiếp Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản - ảnh 1

Toàn cảnh buổi tiếp

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng chia sẻ với những tổn thất mà nhân dân Nhật Bản phải gánh chịu sau những trận động đất gần đây. Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung rất coi trọng mối quan hệ hợp tác sâu rộng với đất nước Nhật Bản.

Thành phố luôn mở cửa chào đón các doanh nghiệp Nhật Bản đến làm việc, kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực chống ô nhiễm môi trường, chống ngập nước và phát triển hạ tầng giao thông… 

Ông Đinh La Thăng cũng mong rằng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến và là ngôi nhà thứ 2 của ngài Iijima Isao, Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản. Ông Iijima cho biết, sau buổi gặp gỡ này, phía Nhật Bản sẽ trao tặng cho Thành phố Hồ Chí Minh một số xe chữa cháy cỡ nhỏ./.

Nguồn: VOV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm