Bí thư Thành ủy Hà Nội đến thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân
Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 - 06:38

Sáng 17-6, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trong không khí thân tình, cởi mở, đồng chí Hoàng Trung Hải đã gửi lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những người làm báo Đảng, cảm ơn các cán bộ, phóng viên Báo Nhân Dân đã luôn đồng hành cùng Thủ đô trong quá trình xây dựng và phát triển.

Bí thư Thành ủy Hà Nội đến thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân  - ảnh 1

Đồng chí cho biết, thành phố Hà Nội đang đứng trước giai đoạn phát triển mới, hướng tới mục tiêu đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa; xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của nhân dân cả nước. Bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, Hà Nội đang đối mặt với những khó khăn, thách thức rất lớn khi dân số tăng nhanh, hạ tầng phát triển chưa tương xứng, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường... Đây là những thách thức, đòi hỏi nỗ lực cao của thành phố và sự chia sẻ, đồng hành của báo chí.

Đồng chí mong muốn Báo Nhân Dân không ngừng đổi mới nội dung, phương thức chuyển tải thông tin, phát huy sức mạnh tổng hợp của một cơ quan báo chí đa phương tiện, vừa bảo đảm tính định hướng, vừa nâng cao tính hấp dẫn, sức cuốn hút của báo Đảng.

Thay mặt những người làm báo Đảng, đồng chí Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân đã gửi lời cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng như sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo thành phố, các sở, ngành quận, huyện dành cho Báo trong suốt những năm qua. Đồng chí mong muốn thành phố Hà Nội tiếp tục dành sự quan tâm, tăng cường cơ chế phối hợp để thông qua các ấn phẩm của Báo Nhân Dân, mọi hoạt động của đời sống kinh tế-xã hội của Thủ đô sẽ đến với bạn đọc trong và ngoài nước nhanh nhất, chính xác nhất.

Nguồn: nhandan.com.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm