Bí thư Thành ủy Hà Nội dự khai giảng Trường THPT Dân tộc nội trú, Ba Vì
Sáng 5/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tới dự lễ khai giảng tại Trường THPT Dân tộc nội trú, xã Ba Trại, huyện Ba Vì.
Thứ Hai, ngày 05/09/2016 - 18:03

Phát biểu tại lễ khai giảng, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá, phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tâm huyết với nghề, các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh của trường đã quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của Thủ đô nói chung và của huyện Ba Vì nói riêng.

Bí thư Thành ủy Hà Nội dự khai giảng Trường THPT Dân tộc nội trú, Ba Vì - ảnh 1

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng các học sinh Trường THPT Dân tộc nội trú - Ảnh: VGP/Gia Huy

Bí thư Thành uỷ mong muốn, mỗi thầy cô giáo sẽ phát huy truyền thống, những kết quả, kinh nghiệm đạt được; nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành giáo dục trong tình hình mới. Các em hãy cố gắng thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt; thực hiện thật tốt phương châm học đi đôi với hành, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là những người bạn tốt của nhau, giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống để cùng nhau tiến bộ, xứng đáng với mong đợi của Bác Hồ kính yêu.

Nhiều năm qua, chất lượng giáo dục của Trường THPT Dân tộc nội trú đã được nâng lên rõ rệt, tỉ lệ học sinh được chuyển lớp năm học 2015-2016 đạt 99%; thi học sinh giỏi cấp thành phố đạt 3 giải, cấp huyện đạt 21 giải. Về quản lý, nuôi dạy học sinh, nhà trường chú trọng hoạt động nội ngoại khoá, thu hút đông đảo học sinh tham gia, không có học sinh vi phạm pháp luật, kỷ cương được duy trì và giữ vững.

Theo Báo điện tử Chính phủ

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm