Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội
Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 - 17:35
Bí thư Hoàng Trung Hải mong Hội Cựu chiến binh xây dựng tổ chức hội vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân.
Nhân kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), sáng 29/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải dẫn đầu Đoàn công tác của thành phố Hà Nội tới thăm và làm việc với Hội Cựu chiến binh thành phố.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội - ảnh 1
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm và tặng quà Hội cựu chiến binh thành phố
Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Hà Nội gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới hơn 250.000 cựu chiến binh, cựu quân nhân trên địa bàn Thủ đô, các Mẹ Việt Nam anh hùng; các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; đánh giá cao vai trò, sự phát triển, những kết quả hoạt động mà Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội đạt được trong năm 2015 và những năm qua.
Ông Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, đất nước mãi mãi ghi công và tưởng nhớ đến công lao, sự hy sinh và cống hiến to lớn của các thế hệ Bộ đội Cụ Hồ, trong đó có đóng góp to lớn của lực lượng cựu chiến binh Thủ đô trong đại thắng mùa Xuân năm 1975, cùng với nhiều chiến thắng khác góp phần viết lên những trang sử hào hùng của lịch sử dựng nước và giữ nước vĩ đại của dân tộc.
Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn, Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia đấu tranh chống âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; chống các quan điểm sai trái, bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tập trung xây dựng tổ chức hội vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân thành phố.
Hội cần tập trung vận động hội viên cựu chiến binh, cựu quân nhân tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế nhân rộng các mô hình sản xuất kinh doanh giỏi. Đồng thời, tích cực tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2016 - 2021, bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân./.
Nguồn: VOV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm