Bkav đào tạo An ninh mạng trực tuyến
Thứ Năm, ngày 14/05/2015 - 09:21

(Toquoc)-Góp phần tăng cường nhân lực an ninh mạng để kịp thời ứng phó với tình hình đó là mục đích của chương trình đào tạo An ninh mạng trực tuyến BCSE WhiteHat mà Bkav vừa công bố.

Chương trình đào tạo An ninh mạng trực tuyến BCSE WhiteHat tại địa chỉ BCSE.vn. Với ưu thế là loại hình đào tạo online, cùng lúc cho phép hàng nghìn người tham gia một lúc. Bkav đồng thời ra mắt chương trình đào tạo An ninh mạng BCSE WhiteHat quốc tế bằng tiếng Anh và khai giảng khóa học đầu tiên cho các học viên an ninh mạng đến từ Cuba.

Khóa học BCSE WhiteHat kéo dài 2 tháng trang bị những kiến thức cần thiết về an ninh mạng đối với một quản trị mạng chuyên nghiệp. Học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức toàn diện về an ninh mạng từ thiết kế hệ thống mạng an toàn, phân tích các hình thức tấn công và biện pháp phòng thủ đến cơ chế hoạt động và cách phát hiện mã độc, quy trình phát triển phần mềm an toàn...

Bkav sẽ tặng học bổng BCSE WhiteHat tới Sở Thông tin và Truyền thông của 63 tỉnh, thành phố và tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ 1.000 máy tính trở lên, mỗi đơn vị một suất học bổng. Ngoài ra, Bkav cũng đang cung cấp chương trình học thử miễn phí dành cho tất cả các bạn quan tâm và yêu thích lĩnh vực an ninh mạng tại địa chỉ BCSE.vn.

Ngọc Thành

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm