Cả gia đình dùng bình xịt cay bắt người trái phép
Thứ Ba, ngày 06/04/2010 - 08:23

Phòng PC14 (Công an TP Hà Nội) vừa làm rõ đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng vợ và con trai bắt giữ một người trông xe Hội đền Tấm (Gia Lâm, Hà Nội) và đòi 30 triệu đồng để chuộc người!

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 23h ngày 4/4, một tốp thanh niên đi nhiều xe ôtô và xe máy đến quán trông giữ xe gần mặt đường quốc lộ 5, thuộc xã Dương Xá, Gia Lâm nói rằng có gửi xe máy SH trước đó nhưng bị mất đồ.
Sau đó nhóm người này dùng dao, kiếm, bình xịt hơi cay đe doạ những người trong quán, khống chế và bắt anh Quách Văn Hiệp (43 tuổi, ở Dương Xá, Gia Lâm) là thành viên tổ trông xe lên xe ôtô đi về phía tỉnh Hưng Yên.
Đến 1h30 ngày 5/4, anh Hiệp gọi điện thoại về cho anh Tú là người cùng tổ trông xe với nội dung: mang 30 triệu đồng bồi thường phụ tùng xe bị mất thì mới được thả về. Sau khi nhận được tin báo, Phòng PC14 (Công an TP Hà Nội) phối hợp với Công an huyện Gia Lâm nhanh chóng triển khai các biện pháp truy xét, điều tra.
Đến nay, cơ quan điều tra đã bắt giữ các đối tượng gây án gồm: Nguyễn Văn Thành (50 tuổi) cùng vợ là Bùi Thị Liên (46 tuổi) và con trai là Nguyễn Trung Thanh (22 tuổi), cùng trú tại 320 chợ Đường Cái, Hưng Yên và giải cứu an toàn cho anh Hiệp.
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
(Theo Dân trí)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại