Các ban, bộ ngành Trung ương viếng 2 lãnh đạo tỉnh Yên Bái
(Tổ Quốc) - Lãnh đạo nhiều ban, bộ ngành Trung ương và địa phương đã đến viếng Bí thư Tỉnh ủy Phạm Duy Cường và Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái Ngô Ngọc Tuấn.
Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 - 19:46
Các ban, bộ ngành Trung ương viếng 2 lãnh đạo tỉnh Yên Bái - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm viếng ông Phạm Duy Cường - Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái

Hôm nay (19/8), lễ viếng Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường và Chủ tịch Hội đồng nhân dân, kiêm Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ngô Ngọc Tuấn diễn ra tại nhà riêng ở TP Yên Bái. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ đã gửi vòng hoa viếng, chia buồn với gia đình Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường và Chủ tịch Hội đồng nhân dân, kiêm Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ngô Ngọc Tuấn.

Mặc dù trời mưa do ảnh hưởng của bão số 3, nhưng nhiều Ban, Bộ, Ngành ở Trung ương; các tỉnh, thành phố; cán bộ và đông đảo nhân dân trong tỉnh Yên Bái cũng đã đến viếng, chia buồn cùng 2 gia đình.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, các Phó Thủ tướng, Phó Chủ tịch Quốc hội, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã gửi vòng hoa viếng, chia buồn tới gia đình ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn.

Đến viếng và chia buồn cùng gia đình các ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn cũng có các ủy viên Bộ Chính trị: Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng; Trưởng Ban Kinh tế Trung ương - Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc Nguyễn Văn Bình; Lãnh đạo nhiều Ban, Bộ, Ngành Trung ương; đại diện các tỉnh, thành phố; cán bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái.

Trong buổi sáng nay, sau khi cùng đoàn Bộ Công an đến viếng, chia buồn với gia đình ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công an tỉnh Yên Bái, chỉ đạo điều tra vụ án và triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

 

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817