Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng làm việc tại huyện Văn Chấn, Yên Bái
Thứ Tư, ngày 11/05/2016 - 22:49

Chiều 11/5, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có buổi làm việc với xã Suối Giàng huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng làm việc tại huyện Văn Chấn, Yên Bái - ảnh 1
Đồng chí Trần Quốc Vượng làm việc tại xã Suối Giàng huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Ảnh: Thế Duyệt – TTXVN

Nói chuyện với Đảng bộ và chính quyền xã Suối Giàng, đồng chí Trần Quốc Vượng biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Suối Giàng đã đạt được thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng lưu ý: Mặc dù đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ song hiện nay tỷ lệ hộ nghèo của xã còn ở mức cao. Trong thời gian tới cấp ủy đảng, chính quyền xã cần phát huy thế mạnh của địa phương, tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Xã cần quan tâm phát triển và xây dựng thương hiệu chè Suối Giàng; giảm nhanh tỷ lệ hộ nghèo, chăm lo đến công tác y tế, giáo dục và đào tạo, xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân.

Đồng chí nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền xã cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để cử tri đi bầu cử đạt kết quả cao, để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp vào ngày 22/5 tới đây thực sự là ngày hội lớn của toàn dân.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị É có một con duy nhất là liệt sĩ ở bản Phiêng 1, xã Sơn Thịnh, đồng chí Trần Quốc Vượng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ É cùng gia đình; bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, đồng chí Trần Quốc Vượng cũng mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Trần Quốc Vượng yêu cầu chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để giúp đỡ các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn./.

Nguồn: dangcongsan.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm