Chủ tịch OceanBank thôi nhiệm
Thứ Hai, ngày 06/04/2015 - 14:36
Sau khi bà Đào Thị Thúy thôi đảm nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ngân hàng Nhà nước cử ông Đỗ Thanh Sơn là người đại diện, xử lý các công việc của Ngân hàng Đại dương.

Thông tin từ Ngân hàng Đại dương (OceanBank) cho biết, từ ngày 3/4, bà Đào Thị Thúy đã thôi đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT). Thay vào đó, ông Đỗ Thanh Sơn được Ngân hàng Nhà nước chỉ định là người đại diện sẽ thay mặt nhà băng xử lý các công việc liên quan đến hoạt động của OceanBank.

Ông Đỗ Thanh Sơn, nguyên là Giám đốc chi nhánh 11 TP HCM của Vietinbank.

Như vậy, đây là lần thứ ba OceanBank chia tay Chủ tịch HĐQT kể từ khi nguyên Chủ tịch Hà Văn Thắm bị bắt tháng 10/2014. Bà Nguyễn Minh Thu được bổ nhiệm thay ông Hà Văn Thắm, trước khi cũng bị điều tra từ đầu tháng 1/2015.

Đến sáng nay, trên website của OceanBank, vị trí Chủ tịch HĐQT đã được thay bằng ảnh của ông Đỗ Thanh Sơn. Việc thay thế chức danh chủ chốt này của OceanBank diễn ra ngay trước cuộc họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2015. Đến nay nhà băng này vẫn chưa chốt thời gian tiến hành đại hội cổ đông cũng như công bố báo cáo tài chính năm 2014.

Thanh Thanh Lan
Nguồn: VnExpress

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm