Chủ tịch Quốc hội dự lễ khai giảng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Bà Rịa-Vũng Tàu
Sáng 5/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017 tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Thứ Hai, ngày 05/09/2016 - 18:03
Chủ tịch Quốc hội dự lễ khai giảng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Bà Rịa-Vũng Tàu - ảnh 1

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017 tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Năm học vừa qua là một năm hết sức có ý nghĩa đối với thầy và trò Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn khi trường tròn 25 tuổi. 

Với 950 học sinh, nhà trường đã đạt được 1.035 giải học sinh giỏi từ cấp tỉnh trở lên, trong đó có 110 giải quốc gia; tất cả học sinh lớp 12 của trường đủ điều kiện để tiếp tục học lên đại học, không chỉ các trường đại học trong nước, mà nhiều em đã giành được học bổng của nhiều trường đại học ở các nước tiên tiến. 

Phát biểu với giáo viên và học sinh nhà trường, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi tới các thầy, cô giáo cùng toàn thể học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất; mong nhà trường tiếp tục đạt những thành tích tốt, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung. 

Biểu dương các em học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016, Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, trồng thêm nhiều cây xanh, xây dựng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục là điểm sáng của ngành giáo dục - đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và cả nước. 
Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao quà, trồng cây lưu niệm và ghi lưu bút vào sổ lưu niệm của nhà trường. 

Chủ tịch Quốc hội viết: “Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017, đến thăm Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tôi rất vui mừng trước những thành tích của trường trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ học sinh; mong rằng thầy, trò Trường Lê Quý Đôn tiếp tục phát triển, lập nhiều thành tích mới”.

 

Theo Báo điện tử Chính phủ

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm