Chủ tịch Quốc hội tiếp đoàn ĐBQH các khóa tỉnh Quảng Ninh

Chiều nay, tại Tòa nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp đoàn Đại biểu Quốc hội các khóa của tỉnh Quảng Ninh.

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 - 07:18

Tiếp 28 đại biểu tỉnh Quảng Ninh khóa XI, XII, XIII và các đại biểu trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao những hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh qua các nhiệm kỳ.

Chủ tịch Quốc hội tiếp đoàn ĐBQH các khóa tỉnh Quảng Ninh - ảnh 1

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp các đại biểu tỉnh Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội cũng đã thông báo tình hình hoạt động của Quốc hội trong thời gian tới. Đó là công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV; tổng kết công tác, nhiệm vụ của Hội đồng bầu cử Quốc gia; thực hiện đề án đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội; dự kiến sẽ chắt lọc viết cuốn sách về những thành công cũng như tồn tại để các đại biểu Quốc hội khóa mới đọc để hiểu và rút ra kinh nghiệm; tập huấn kỹ năng cho các tân đại biểu Quốc hội.

Ngôi nhà của Quốc hội đã trải qua 70 năm phát triển và trưởng thành cùng với những đóng góp của các thế hệ đại biểu về công sức, trí tuệ, tâm huyết cho Quốc hội. Thành quả ấy đã nhận được sự tin tưởng của cử tri cả nước.

Kế tục sự nghiệp đó, Chủ tịch Quốc hội cho rằng, mỗi khóa Quốc hội là một viên gạch xây nền móng vững chắc cho ngôi nhà chung mang tên Quốc hội. 496 đại biểu Quốc hội khóa XIV nói chung và các đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh nói riêng sẽ kế thừa những thành quả xứng đáng đó và thực hiện những nhiệm  vụ mà Đảng giao nhiệm vụ, dân tin./.

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm