Chưa xác định có gì bất thường trong vùng FIR HCM
Thứ Năm, ngày 02/04/2015 - 09:44

Cục hàng không VN khẳng định đến giờ xác định có gì bất thường về hoạt động bay xảy ra trong Vùng thông báo bay Hồ Chí Minh (FIR HCM) do VN quản lý.

Theo Cục hàng không VN lúc 9g04 (giờ Hà Nội) ngày 31-3, các cơ quan Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng không nhận được thông tin từ Đài Thông tin duyên hải Nha Trang thuộc Công ty Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) có nội dung:

“Lúc 21g ngày 30-3-2015, một tàu cá phát hiện 1 máy bay rơi ở tọa độ 10.25N - 113.57E. Trước khi máy bay chìm, bị nổ ở phần đuôi, phần đầu máy bay vẫn còn đèn sáng. Máy bay đã chìm ngay và lúc đó có 1 tàu cá của tỉnh Bình Định và 5 tàu của tỉnh Khánh Hòa chạy đến hiện trường tìm kiếm nhưng không phát hiện gì. Hiện tại có vết dầu loang ở tọa độ trên, các tàu đã dừng tìm kiếm và quay về bờ”.

Sau khi kiểm tra và xác nhận tất cả thông tin từ các cơ quan, đơn vị có liên quan trong và ngoài nước, Cục Hàng không Việt Nam tạm thời đánh giá: Cho tới thời điểm hiện nay, chưa xác định có gì bất thường về hoạt động bay  xảy ra trong Vùng thông báo bay Hồ Chí Minh do Việt Nam quản lý.

Hiện nay, Cục Hàng không Việt Nam đang tiếp tục tổ chức theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến liên quan đến sự việc nêu trên.

LÊ NAM

(Nguồn: Tuổi trẻ)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm