Chung kết Boxing đã tìm được gương mặt xuất sắc
Thứ Hai, ngày 04/01/2016 - 18:21

(Toquoc)- Những ngày qua, 16 gương mặt xuất sắc nhất bộ môn Boxing đã bước vào thi đấu chung kết Boxing tranh đai vô địch Number 1 tại TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Sau 06 tháng tranh tài kịch liệt, vượt qua hàng loạt đối thủ “đáng gờm” ở vòng loại và bán kết, 16 gương mặt xuất sắc nhất bộ môn Boxing đã chính thức bước vào những “trận chiến cuối cùng”.

Góp mặt trong trận chung kết lần này đoàn Quảng Ngãi có một tay đấm tranh tài, được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả quê nhà, võ sĩ Ngô Việt Nhật đã xuất sắc giành chiếc đai vô địch Number 1 ở hạng cân 64 kg, sau khi đánh bại nhà đương kim vô địch Nguyễn Văn Dễ (Quân Đội).

Ở những trận đấu khác không có quá nhiều bất ngờ xảy ra, khi các võ sĩ như Lưu Thị Duyên, Nguyễn Văn Giới,… đều giành những chiến thắng khá áp đảo so với đối thủ của mình.

Kết quả sau hai ngày diễn ra, với những trận đấu nảy lửa, kịch tính đã tìm ra được tám vận động viên Boxing xuất sắc nhất với chiếc đai vô địch Number 1: Trịnh Thị Diễm Kiều (Quân Đội)- Hạng 51 kg, Hà Thị Linh (Hà Nội) – Hạng 57 kg, Nguyễn Văn Giới (Đà Nẵng) – Hạng 56 kg, Nguyễn Văn Hải (CAND) – Hạng 60 kg, Lừu Thị Duyên (TP.HCM) - Hạng 60 kg, Huỳnh Ngọc Tân (Quân Đội) - Hạng 49 kg, Nguyễn Gia Kiên (Hà Nội) - Hạng 52 kg, Ngô Việt Nhật (Quảng Ngãi) - Hạng 64 kg.

Đây là giải nằm trong hệ thống các giải Quốc gia. Do đó, những vận động viên giành đai vô địch ngoài giải thưởng cúp, tiền mặt 25 triệu đồng, cũng được thăng hạng kiện tướng.

Được biết, Quảng Ngãi là địa phương có phong trào Boxing rất mạnh trong cả nước, cho nên việc chọn Quảng Ngãi là nơi diễn ra vòng chung kết Boxing gặp nhiều thuận lợi./.

Thư Kỳ

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm