Cơ hội trải nghiệm Bphone trước khi rút hầu bao
Thứ Ba, ngày 15/09/2015 - 18:42

(Toquoc) - Ngày 19/9 tới, Người yêu thích công nghệ sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm điện thoại thông minh “Made in Việt Nam” khi nhà cung cấp chính thức ra mắt Showroom tại Hà Nội.

Showroom Bphone được đặt tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội, chính thức mở cửa đón khách và những người quan tâm tới Bphone, muốn trực tiếp “trên tay” sản phẩm từ 18h30 ngày 19/09.

Cơ hội trải nghiệm Bphone trước khi rút hầu bao - ảnh 1

Lần đầu tiên, người dùng có thể tự cảm nhận sản phẩm điện thoại thông minh của người Việt trước khi rút hầu bao (Trong ảnh là nhà máy sản xuất Bphone tại Việt Nam).

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các phiên bản Bphone, bao gồm bản 16GB, 64GB và phiên bản 128GB mạ vàng 24k. Bphone được các chuyên gia về âm thanh đánh giá là chiếc smartphone có chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới. Tại showroom sẽ bố trí các tai nghe chất lượng cao để người trải nghiệm có thể thưởng thức công nghệ âm thanh đỉnh cao của Bphone.

Nhà sản xuất cho biết với phương thức bán hàng online, Bkav đã cắt giảm được 30% chi phí phân phối trung gian. Ngay trong đợt mở bán đầu tiên, Bkav đã nhận được đơn đặt hàng cho gần 12.000 chiếc Bphone. Trong đợt mở bán thứ 2, tuy không tiết lộ số liệu cụ thể, nhưng nhà sản xuất cho biết số lượng Bphone được đặt mua vượt mức kỳ vọng của Tập đoàn.

Khách hàng có thể đặt mua Bphone qua mạng định kỳ vào các ngày thứ Năm hằng tuần trên website. Trong thời gian tới, Tập đoàn Bkav sẽ triển khai showroom Bphone tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc.

Ngọc Thành

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại