Công bố sách kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội
Chủ Nhật, ngày 19/09/2010 - 23:01

Ngày 19/9 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã tổ chức Lễ công bố sách kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động của chương trình Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế Việt Nam lần thứ III nhằm chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Các ấn phẩm tiêu biểu chào mừng Hà Nội tròn 1.000 năm tuổi của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật gồm 15 ấn phẩm, thuộc 6 nhóm đề tài gồm lịch sử Thăng Long-Hà Nội; văn hóa Thăng Long-Hà Nội; Thăng Long-Hà Nội địa linh nhân kiệt; Chủ tịch Hồ Chí Minh với Hà Nội; Hà Nội trong con mắt người nước ngoài và Hà Nội xây dựng và phát triển.

Tiến sỹ Nguyễn Duy Hùng, Giám đốc Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật cho biết, những ấn phẩm được công bố trong dịp này là những tư liệu quý, những cuốn sách hay về lịch sử, văn hóa, truyền thống hào hùng của mảnh đất Thăng Long địa linh nhân kiệt; về những hoạt động, tình cảm sâu sắc của Bác Hồ dành cho Thủ đô.

Những ấn phẩm này cũng giới thiệu về một Hà Nội đã và đang trên con đường xây dựng và phát triển, một Hà Nội với bao điều thú vị qua cảm nhận của những người bạn nước ngoài.../.

Theo TTXVN

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại