Cử tri nơi cư trú giới thiệu đồng chí Trương Hòa Bình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV
Thứ Hai, ngày 28/03/2016 - 06:09

Chiều 27/3, Ủy ban nhân dân Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, (Tổ dân phố số 5, Khu phố 1, P.11, Quận Tân Bình), đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, được giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV.

Cử tri nơi cư trú giới thiệu đồng chí Trương Hòa Bình ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV - ảnh 1

Đồng chí Trương Hòa Bình trò chuyện thân mật với cử tri

Sau khi nghe đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường 11 phổ biến các quy định của pháp luật về giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội, tiêu chuẩn của người ứng cử Đại biểu Quốc hội…các cử tri trong Tổ dân phố số 5 đã phát biểu, đánh giá cao tinh thần vì dân, gần gũi và quan tâm, chăm lo đến đời sống của nhân dân các địa phương của đồng chí Trương Hòa Bình nói chung, nhân dân trong Phường 11 và Tổ dân phố số 5 nói riêng.

Các ý kiến cử tri nhất trí cho rằng, trong nhiều năm qua, mặc dù bận  công tác ở Trung ương và Tòa án nhân dân tối cao tại Hà Nội, nhưng đồng chí Trương Hòa Bình vẫn tham gia đều đặn các buổi họp tổ dân phố, góp phần tích cực xây dựng Phường 11 và Tổ dân phố  văn hóa, vững mạnh; thường xuyên quan tâm đến việc chăm lo sự nghiệp giáo dục, giữ gìn an ninh trật tự và sự phát triển mọi mặt của địa phương. Cử tri đánh giá cao tác phong giản dị, gần gũi và chân thành của đồng chí Trương Hòa Bình trong đời sống, luôn khiêm tốn, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân.

Nhiều cử tri nói lên tâm tư nguyện vọng, mong muốn đồng chí Trương Hòa Bình, trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, nhất là Ban Chấp hành Trung ương, đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống, xử lý và ngăn ngừa tệ tham nhũng; giữ vững chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc; tăng cường phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Bùi Ngọc Hòa, Phó Chánh án Thường trực Tòa án nhân dân tối cao, đại diện Lãnh đạo cử tri nơi công tác, đã nêu bật truyền thống cách mạng của gia đình và bản thân đồng chí Trương Hòa Bình; tinh thần bền bỉ cống hiến với trách nhiệm cao của đồng chí Trương Hòa Bình trên các cương vị công tác khác nhau. Đồng chí Trương Hòa Bình đã kiên quyết bảo vệ Hiến pháp; tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của pháp luật và các quy định của Đảng; chỉ đạo nhiều giải pháp chăm lo cho việc phát triển hệ thống các Tòa án nhân dân; nêu cao tấm gương “phụng công thủ pháp, chí công vô tư”; có tinh thần vì dân, chăm lo đến mọi gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, Hội nghị đã tiến hành biểu quyết và 100% cử tri đã nhất trí giới thiệu đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV./.

Nguồn: Báo Điện tử Đảng Cộng sản

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm