Đà Nẵng thi tuyển 4 phó chủ tịch UBND quận, huyện
Thứ Năm, ngày 25/06/2015 - 15:08
Theo người đứng đầu Đà Nẵng, việc tổ chức thi tuyển 4 phó chủ tịch UBND quận, huyện là cơ hội để cho cán bộ trẻ có năng lực tham gia vào các vị trị lãnh đạo chủ chốt.

Sáng 25-6, ông Trần Thọ, bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Ban thường vụ Thành ủy đã thống nhất chủ trương về việc tổ chức thi tuyển 4 phó chủ tịch UBND các quận Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang.

Khi trúng tuyển các phó chủ tịch này sẽ phụ trách mảng quản lý xây dựng, trật tự đô thị, dự kiến sẽ tổ chức thi tuyển vào quí 3-2015.

Theo ông Thọ, việc tổ chức thi tuyển 4 phó chủ tịch UBND các quận huyện trên là cơ hội để cho cán bộ trẻ ở cấp phòng, ban có năng lực tham gia vào các vị trị lãnh đạo chủ chốt.

Ông Thọ cũng cho biết, sau khi tổ chức thi tuyển chức danh giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng vào ngày 29-6 tới, TP đã thống nhất từ nay sẽ tổ chức thi tuyển các giám đốc sở mới khi người giám đốc cũ về hưu.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, hiện có 3 người nộp hồ sơ dự thi vào chức danh giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng, trong đó có 2 vị là phó giám đốc đương nhiệm, một vị có chức vị tương đương với trưởng phòng.

 
HỮU KHÁ
Nguồn: Tuổi trẻ
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm