Đại tướng Ngô Xuân Lịch chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười
Chiều 21-1, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Cùng đi với đồng chí Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch có Trung tướng Vũ Văn Hiển, Chánh Văn phòng Bộ Quốc phòng.
Chủ Nhật, ngày 22/01/2017 - 00:01
Đại tướng Ngô Xuân Lịch chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười - ảnh 1

Đại tướng Ngô Xuân Lịch trò chuyện và chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Sau khi ân cần hỏi thăm sức khỏe nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã thông báo với nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười về kết quả công tác quân sự, quốc phòng năm 2016 cũng như những kết quả công tác xây dựng Quân đội “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại” những năm gần đây. Theo đó, năm qua, Quân đội tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt trong bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh. Cán bộ, chiến sĩ toàn quân luôn sẵn sàng và tham gia hiệu quả công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm,cứu hộ cứu nạn trong thời bình cũng như và khắc phục tốt hậu quả chiến tranh còn để lại. Chất lượng tổng hợp và khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị được nâng lên một tầm cao mới. Trận địa chính trị, tư tưởng của Đảng trong Quân đội được giữ vững và tăng cường. Đời sống vật chất, tinh thần của bộ đội ngày càng được cải thiện, nâng cao. Nội bộ trong cấp ủy, chỉ huy các cấp  đoàn kết, thống nhất cao. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được tăng cường. Toàn quân luôn vững vàng, kiên định, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vui mừng trước những tiến bộ, trưởng thành của Quân đội, nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo trong Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng. Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười mong rằng, trong thời gian tới, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả, xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh toàn diện, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có sức chiến đấu cao, đoàn kết, giữ nghiêm kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch kính chúc nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười trường thọ, vui Xuân đón Tết đầm ấm bên gia đình, con cháu, luôn theo dõi, gần gũi, động viên Quân đội về mọi mặt để cán bộ, chiến sĩ có thêm động lực vươn lên, hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho Quân đội.

 

 

Theo Báo QĐND

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm