Đoàn Tùy viên Quân sự các nước thăm Bộ tư lệnh Hải quân
Thứ Năm, ngày 16/06/2016 - 06:27

Thực hiện kế hoạch công tác năm, ngày 15-6, Cục Đối ngoại tổ chức cho Đoàn Tùy viên Quân sự (TVQS) các nước tại Việt Nam tới chào xã giao Tư lệnh Hải quân, thăm Lữ đoàn tên lửa 679, Quân chủng Hải quân và Nhà máy đóng tàu Hồng Hà, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

Tại Bộ tư lệnh Hải quân, Đoàn được Chuẩn Đô đốc Phạm Hoài Nam thân mật tiếp xã giao và giới thiệu về Hải quân nhân dân Việt Nam, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, đặc biệt nổi bật là những hoạt động đối ngoại của Hải quân nhân dân Việt Nam những năm gần đây. Tại Lữ đoàn tên lửa 679, đoàn đã được Đại tá Nguyễn Văn Tính, Lữ đoàn trưởng và các cán bộ, chiến sĩ của lữ đoàn đón tiếp trọng thị, giới thiệu và đưa đoàn tham quan đơn vị. Tại Nhà máy đóng tàu Hồng Hà, đoàn được Đại tá Lê Văn Thước cùng tập thể cán bộ, chỉ huy các đầu mối cơ quan tiếp đón, giới thiệu về nhà máy, về năng lực, khả năng sản xuất cũng như hợp tác của nhà máy. Đoàn đã đi thăm các nhà xưởng, dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Thay mặt đoàn, Đại tá Mờ-pi-oa Cờ-gốt-xô A-bi-en, Tùy viên Quốc phòng nước Cộng hòa Nam Phi, Trưởng đoàn TVQS các nước tại Việt Nam bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Bộ Quốc phòng, Cục Đối ngoại và các đơn vị đã cho phép đoàn đến thăm, tìm hiểu và mong muốn tiếp tục được tạo điều kiện đến thăm các đơn vị quân đội của Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: qdnd.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm