Fanpage 1102-Giải pháp số hoá cho thương hiệu làng nghề
Thứ Tư, ngày 01/07/2015 - 08:10

(Toquoc)-Hôm qua 30/6, Dự án 1102 Like đã có một buổi ra mắt kênh thông tin chính của dự án: Fanpage 1102 LIKE. Đây là cuộc cách mạng số cho thương hiệu làng nghề Việt Nam.

Dự án 1102 là hệ thống đánh giá trong tích hợp điện tử những sản phẩm đã được đưa ra thị trường. Theo đó, tất cả những tác phẩm của các làng nghề sẽ được đưa vào Hệ thống tiếp thị tác phẩm độc đáo trên môi trường số. Ở dự án này sẽ phân ra 2 loại để trưng bày các sản phẩm, đó là Hệ thống tiếp thị tác phẩm và chợ online.

Ông Nguyễn Trung Thành, Tổng giám đốc Dự án cho biết, fanpage 1102 Like giới thiệu và nhận đặt hàng những sản phẩm TCMN cao cấp, những tác phẩm “độc nhất vô nhị” được chế tác bởi những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, thợ giỏi bằng phương pháp thủ công truyền thống từ những nguyên liệu cao cấp và mang đậm nét văn hóa Việt.

Dự án được phát triển sau 8 tháng chuẩn bị, trong thời gian đó, Dự án đã được cộng đồng người tiêu dùng, các làng nghề và các cơ quan chức năng đặc biệt quan tâm bởi những mục tiêu mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc: Tôn vinh nghệ nhân, số hóa và định vị “Nhân hiệu số” nghệ nhân, “Thương hiệu số” làng nghề trên môi trường Internet, xúc tiến thương mại sản phẩm thủ công mỹ nghệ (TCMN) và du lịch làng nghề, thông qua đó để quảng bá văn hóa Việt Nam đến với công chúng trong nước và quốc tế.

Fanpage 1102 Like (địa chỉ: https://www.facebook.com/1102like), là kênh đặt hàng uy tín, tiện lợi và tốt nhất cho cộng đồng yêu thích sản phẩm TCMN, là hoạt động xúc thương mại điện tử trên facebook của Dự án.

Ngoài ra, Fanpage Dự án 1102 là kênh cung cấp thông tin tổng thể về các hoạt động của Dự án, Fanpage 1102 Like giới thiệu và nhận đặt hàng những sản phẩm TCMN cao cấp, những tác phẩm độc nhất vô nhị được chế tác bởi những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, thợ giỏi bằng phương pháp thủ công truyền thống từ những nguyên liệu cao cấp và mang đậm nét văn hóa Việt. Các tác phẩm còn được cá nhân hóa theo yêu cầu của từng chủ nhân (ghi những dấu ấn đặc biệt và ý nghĩa lên tác phẩm như ngày sinh, biển số xe, lời chúc, thông điệp, v.v…) để tạo nên sự khác biệt độc đáo có một không hai.

Đặc biệt, các tác phẩm có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng như ghi dấu ấn đặc biệt và ý nghĩa lên tác phẩm để tạo nên sự độc đáo có một không hai. 1102 Like cũng là nơi cung cấp các giải pháp quà tặng TCMN cao cấp, độc nhất vô nhị cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước phục vụ các dịp lễ lớn, kỷ niệm, khai trương…

1102 Like được kỳ vọng trở thành Sàn giao dịch sản phẩm TCMN cao cấp hàng đầu của Việt nam và khu vực.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm