Ga Sài Gòn không thiếu vé tàu Tết Bính Thân
Thứ Năm, ngày 03/12/2015 - 13:18
Hiện tại vé tàu Tết tại ga Sài Gòn vẫn còn 12%, tương đương 14.456 vé tàu Tết chưa được bán ra.

Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, sau 2 tháng triển khai bán vé tàu Tết qua mạng, công ty đã bán được khoảng 88% vé dịp cao điểm Tết. Như vậy hiện tại vé tàu Tết tại ga Sài Gòn vẫn còn 12%, tương đương 14.456 vé tàu Tết chưa được bán ra.

Số vé này tập trung chủ yếu vào các ngày 29/1/2016 (tức 20/12 năm Ất Mùi) và 6/2/2016 (tức 28/12 năm Ất Mùi) có hầu hết ở các tuyến.

ga sai gon khong thieu ve tau tet binh than hinh 0
Các công ty vận tải đường sắt tích cực bán vé tàu Tết phục vụ hành khách.
(Ảnh: Internet)
Theo công bố của Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn, phần lớn vé còn lại là những vé lẻ, dành cho hành khách đi một mình, cả ở chặng ngắn và chặng dài; có thể tra cứu trên mạng và mua vé ngay từ lúc này.

Ngoài ra, còn tới 56% tổng số vé trong các ngày thấp điểm từ mùng 7 đến ngày mùng 10/12 vẫn chưa được bán hoặc khách trả lại.

Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn khẳng định, hiện vé tàu Tết vẫn đang tiếp tục được mở bán trên các website: www.dsvn.vnvietnamrailway.vnvetau.com.vn và những điểm bán vé của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Các website bán vé sẽ liên tục cập nhật thông tin tàu, lịch trình cụ thể để hành khách thuận tiện trong việc đặt chỗ./.

PV/VOV
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm