Gạo “người đẹp” của Hàn Quốc chinh phục Việt Nam
Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 - 07:10

(Tổ Quốc)- Gạo Anseong (gạo “người đẹp”) của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tại Việt Nam, trong chương trình quảng bá hàng nông sản thực phẩm vùng Gyeonggido.

Chương trình diễn ra tại 4 siêu thị lớn của Hà Nội là Lotte Mart, Metro Mart, Metro Mart và Aeon Mart từ ngày 13 đến ngày 22/5. Chường trình do tỉnh Gyeonggido, Hàn Quốc tổ chức.

Gạo “người đẹp” (Anseong) là mặt hàng gạo có chất lượng tốt nhất của Hàn Quốc. Loại gạo này đáp ứng mong muốn của người dân xứ sở kim chi về quy trình trồng đúng kỹ thuật, an toàn và là loại gạo sạch đã tạo dựng được thương hiệu tại Hàn Quốc.

Gạo “người đẹp” của Hàn Quốc chinh phục Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh gạo “người đẹp”, 140 sản phẩm hàng nông sản thực phẩm vùng Gyeonggido được kiểm định về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được giới thiệu đến người dân Thủ đô như sản phẩm sâm, lá kim rong biển, các loại nước sốt, canh xương bò hầm… Đến với chương trình, du khách còn được nếm thử các sản phẩm đang được yêu thích tại Việt Nam như: kimpap, bánh Teokbokki, thịt nướng Pulgogi, màn thầu…

Trong khuôn khổ chương trình quảng bá nông sản thực phẩm vùng  Gyeonggido cũng sẽ diễn ra chương trình diễn đàn ẩm thực Việt Hàn. Bên cạnh đó, đại diện tỉnh Gyeonggido cũng cho biết, nhằm thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa, kinh tế giữa Việt Nam, Hàn Quốc, trong tháng 11 tới, tỉnh Gyeonggido cũng sẽ giới thiệu lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt, Hàn tại Hà Nội./.

PV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm