Giải Boxing, võ Cổ truyền, Muay Thái chuẩn bị vào vòng chung kết
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 - 20:18

(Toquoc)-Các trận đấu của Giải Boxing, Võ thuật Cổ truyền, Muay Thái tranh cup Number 1 đang diễn ra tại CLB Võ thuật Quân Khu 7, TPHCM sắp bước vào vòng chung cuộc.

Trước đó, trong trận thách đấu Muay Thái ngày 31/10, võ sĩ trẻ Minh Tiến đã khiến toàn bộ khán giả phải ngả mũ thán phục vì những cú ra đòn đầy hiểm hóc, “hạ knock out“ võ sĩ đàn anh Thao Lược chỉ sau hai hiệp đấu để giành giải thưởng cao nhất.

Khán giả cũng được chứng kiến những trận đấu Boxing tranh vé vào chung kết. Ở các hạng cân nữ, Hà Thị Linh (Hà Nội) giành chiến trước Vũ Thị Thùy Dung (Thái Bình), trở thành người đầu tiên bước vào vòng chung kết hạng cân 57kg nữ. Nữ võ sĩ của đoàn Quân đội, Trịnh Thị Diễm Kiều đã giành chiến thắng trước Hồ Thanh Hằng (TP.HCM) ở hạng cân 51 kg.

Ở hạng cân nam, võ sĩ Nguyễn Văn Dễ (Quân đội) giành chiến thắng trước Lương Văn Toán (Công an Nhân dân) ở hạng cân 64 kg; Nguyễn Gia Kiên (Hà Nội) giành chiến thắng trước Bùi Công Danh Lợi (Đà Nẵng) ở hạng cân 52kg.

Đến nay, giải đã đi hơn nửa chặng đường, tính hấp dẫn của giải ngày càng cao, bởi vì càng vào vòng trong là sự xuất hiện của các tay đấm xuất sắc nhất và luôn là những trận đấu “nóng” từ khán đài đến sàn thi đấu, được người hâm mộ mong chờ nhiều nhất.

Được biết, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 thuộc Tập đoàn Number 1 là nhà tài trợ chính trong khuôn khổ giải Boxing, Võ cổ truyền, Muay Thái lần thứ III năm 2015./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm