Giải thưởng "Tìm kiếm CEO tương lai" đã có chủ
Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 - 16:07
(Toquoc)- Tối  4/12, tại hội trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai lần 6 – chủ đề Đón sóng hội nhập”.

Cuộc thi do trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức với mục đích tìm kiếm những CEO tương lai, đồng thời mang lại những trải nghiệm thực tiễn trong kinh doanh cho các bạn sinh viên. Sau hơn 3 tháng diễn ra, từ hơn 10.000 sinh viên đến từ các trường ĐH trên toàn TP.HCM, cuộc thi đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất, những nhà lãnh đạo trẻ tài năng – những CEO tương lai để bước vào đêm chung kết.

Trải qua các phần thi cực kỳ xuất sắc, thí sinh Lê Nhật Trường (ĐH Kinh tế TP.HCM) đã vượt qua ba thí sinh còn lại để giành giải nhất cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai lần 6”.

Với vai trò là nhà tài trợ chính cho cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai lần 6”, nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh, cũng như Tập đoàn Number 1 mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, góp phần nuôi dưỡng tài năng và tố chất của sinh viên Việt Nam. Qua đó, giúp các bạn thể hiện năng lực của bản thân và tìm ra những tài năng là các CEO tương lai, đem lại những giá trị cho tổ chức, cho xã hội.

Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 bày tỏ: "Tôi xin chúc mừng các “CEO tương lai”, các bạn là những nhân tài, những hạt giống tương lai của đất nước và tôi hy vọng các bạn sẽ đưa nguồn tri thức của mình để góp phần xây dựng quê hương đất nước nước giàu đẹp"./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm