Giáo sư, sinh viên Mỹ thăm dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát
Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 - 11:27

(Tổ Quốc)- Gần 50 thành viên gồm các Giáo sư, giảng viên, sinh viên Đại học New York (Mỹ) đã có chuyến tham quan dây chuyền sản xuất tại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát vào ngày 17/03.

Tại buổi tiếp đoàn, ông Roland Ruiz, Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ tổ chức và Quản trị doanh nghiệp đã giới thiệu với đoàn về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn.

Đặc biệt, lần đầu tiên được thưởng thức các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Việt như Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1... các sinh viên đến từ Mỹ đều rất thích cả về hương vị lẫn khẩu vị.

Được biết, đây là lần thứ 3, tập đoàn này đón đoàn sinh viên đại học New York đến tham quan và và tìm hiểu thêm những kiến thức về hệ thống quản lý, các hoạt động sản xuất, những kinh nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp nước giải khát tại Việt Nam để phục vụ cho việc làm đề án.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng là điểm đến thường xuyên của sinh viên các trường đại học trong nước và quốc tế đến tham quan, nghiên cứu học tập, khảo sát thực tế.

Cũng trong chiều ngày 17/03, Tân Hiệp Phát đã tiếp đại diện của Serangoon Junior College tới tiền trạm để chuẩn bị cho đoàn gần 50 học sinh trung học của Singapore dự kiến tới tham quan vào cuối năm nay.

Nhiều đại học trong nước như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Công nghệ Thực phẩm, Đại học Công nghệ Đồng Nai,…  đã đưa các đoàn sinh viên tới để tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát, nghiên cứu và học tập./.

Thư Kỳ

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm