Hà Nội: Lửa bốc cháy tại Tổng Công ty Dược Việt Nam
Thứ Năm, ngày 01/04/2010 - 22:18
 Vào lúc 17h30 chiều nay 1/4, một vụ cháy đã xảy ra ngay tại Tổng công ty Dược Việt Nam (138B Giảng Võ - Hà Nội). Lửa bốc lên ngùn ngụt từ tầng 3 của tòa nhà.

Hà Nội: Lửa bốc cháy tại Tổng Công ty Dược Việt Nam - ảnh 1
Lửa bốc cháy ngùn ngụt từ tầng 3 tòa nhà...

Hà Nội: Lửa bốc cháy tại Tổng Công ty Dược Việt Nam - ảnh 2
...kèm theo đó là khói nghi ngút

Theo quan sát của PV tại hiện trường, kèm với ngọn lửa bốc lên dữ dội là những tiếng nổ phát ra từ trong phòng ở tầng 3 tòa nhà. Các lớp trần nhà bị sém cháy và rơi xuống đất. Lực lượng cứu hỏa kịp thời có mặt để khống chế ngọn lửa. Do tại khu vực bị cháy đã bị khóa nên lực lượng chữa cháy phải phá cửa để tiếp cận vào bên trong. Hiện trường còn lại là các cánh cửa sổ bị thiêu rụi, tường nhà bị long từng mảng.

 

Một số nhân viên ở đây cho hay, rất có thể đám cháy bốc ra từ một văn phòng trên tầng 3.
 

Ngay khi vụ cháy xảy ra, nhiều người tò mò đã đứng lại xem, quay phim, chụp ảnh khiến giao thông tại đoạn phố Giảng Võ bị tắc nghẽn trầm trọng.

 

Đến sau gần 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã hoàn toàn được khống chế. Vụ cháy không có thương vọng về người, vì xảy ra vào giờ tan tầm, các cán bộ đã rời công sở, nhưng tổng thiệt hại về tài sản chưa thể ước tính được. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.  
Hà Nội: Lửa bốc cháy tại Tổng Công ty Dược Việt Nam - ảnh 3
Ngọn lửa được phát hiện ở 1 phòng làm việc của tòa nhà lúc 17h30 phút Hà Nội: Lửa bốc cháy tại Tổng Công ty Dược Việt Nam - ảnh 4
Lực lượng chữa cháy dùng vòi rồng tiếp cận ở cả trong và ngoài đám cháyHà Nội: Lửa bốc cháy tại Tổng Công ty Dược Việt Nam - ảnh 5

Hà Nội: Lửa bốc cháy tại Tổng Công ty Dược Việt Nam - ảnh 6
Vụ cháy xảy ra đúng giờ tan tầm đã khiến cho giao thông trên toàn tuyến đường Giảng Võ bị tê liệt. (Ảnh: Như Quỳnh)

Theo Dân trí

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại