Hãng đồ uống tăng cường tuyển nhân lực ngoại
Thứ Hai, ngày 12/10/2015 - 14:17

(Toquoc)- Ngày 12/10, Tập đoàn Number 1 đã bổ nhiệm bà Weena Pineda vào vị trí Giám đốc cấp cao Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh, tiếp tục làm dày thêm danh sách “ngoại binh” trong bộ máy lãnh đạo của tập đoàn này.

Bà Weena Pineda, quốc tịch Philippines, đã từng làm việc tại Tân Hiệp Phát (tên gọi cũ của Tập đoàn Number 1) trên cương vị phụ trách lĩnh vực Marketing trong thời gian 3 năm, trước khi rời khỏi tập đoàn năm 2011 để đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành Splash Corp, nhà sản xuất các mặt hàng chăm sóc cá nhân thương hiệu Maxi Peel, SkinWhite, Vitress, Hygenix…

Trên cương vị mới tại Tập đoàn Number 1, trước mắt bà Weena sẽ chịu trách nhiệm quản lí trực tiếp một số ngành hàng được phân công, lập chiến lược phát triển ngành hàng, lập kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, đưa ra chiến thuật để đạt được mục tiêu tăng trưởng, sản lượng, thị phần, phân bổ ngân sách cho các nhãn hàng trong ngành hàng quản lí.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 khẳng định Tập đoàn đang trong quá trình đổi mới mạnh mẽ. Từ năm 2013, Number 1 đã tập trung vào đổi mới công nghệ sản xuất, công nghệ thông tin, hệ thống quản trị, việc tăng cường nhân sự cao cấp, cả người Việt cũng như người nước ngoài trong bộ máy là một nhu cầu tất yếu, hoàn toàn không khó để lí giải.

"Điều này cũng thể hiện cam kết và quyết tâm của chúng tôi trong việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường” - bà Uyên Phương cho biết./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm