Hơn 50 học sinh trường tiểu học Yên Sở đi cấp cứu vì bị ong đốt
Thứ Năm, ngày 05/11/2015 - 06:08
Tối 4/11, theo nguồn tin phóng viên VietnamPlus, 51 học sinh trường Tiểu học Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) đã được các bác sỹ bệnh viện Bạch Mai tích cực cấp cứu do bị ong đốt.

Vào thời điểm 22 giờ cùng ngày, bác sỹ Nguyễn Công Long (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết đang xem xét cụ thể, tiến hành rà soát, kiểm tra sức khỏe của các ​bệnh nhi.

Khi được hỏi về loại ong "độc" nào đã tấn công 51​ học sinh, bác sỹ Long cho biết đang khám và chưa kết luận đó loại ong gì.

Vào khoảng 22 giờ 15 phút, chỉ có 3 học sinh nói trên thuộc diện phải theo dõi dù trong tình trạng khá tỉnh táo, các cháu còn lại được cho về nhà. Các bác sỹ tại đây cho biết, những trường hợp bị ong đốt nhiều vết cần được theo dõi nước tiểu vì ong đốt có thể gây suy thận, suy gan phủ tạng.

Trong số ​51 bệnh nhi này, có một cháu 10 tuổi bị nhiều vết đốt nhất. Cháu Nguyễn Chí Thành, 10 tuổi, cho biết trong giờ ra chơi rất đông học sinh. Các anh học sinh cấp 2 lấy đá ném tổ ong trên cây. Đàn ong túa ra đốt khiến nhiều em hoảng sợ tháo chạy và bị đốt.

Phóng viên VietnamPlus sẽ tiếp tục ​thông tin về vụ việc./.

Những hình ảnh phóng viên ghi lại tại Bệnh viện Bạch Mai:

Hơn 50 học sinh trường tiểu học Yên Sở đi cấp cứu vì bị ong đốt - ảnh 1(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hơn 50 học sinh trường tiểu học Yên Sở đi cấp cứu vì bị ong đốt - ảnh 2(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hơn 50 học sinh trường tiểu học Yên Sở đi cấp cứu vì bị ong đốt - ảnh 3(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Nguồn: Vietnam+


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm