Indonesia tuyên bố đã tiêu diệt hết những kẻ tấn công Jakarta
Thứ Năm, ngày 14/01/2016 - 22:39

Theo AFP, ngày 14/1, cảnh sát Indonesia khẳng định vụ tấn công bằng bom và súng tại khu mua sắm sầm uất ở trung tâm thủ đô Jakarta đã kết thúc với 5 kẻ tấn công được xác nhận là đã chết.

Indonesia tuyên bố đã tiêu diệt hết những kẻ tấn công Jakarta - ảnh 1
Một cảnh sát bị thương trong vụ nổ ở Jakarta. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo phát ngôn viên cảnh sát Jakarta Muhammad Iqbal, ngoài 5 đối tượng trên còn có 2 người thiệt mạng trong vụ tấn công xung quanh trung tâm thương mại Sarinah trên đường Thamarin.

Phát ngôn viên nói: "Chúng tôi tin rằng không còn kẻ tấn công nào xung quanh Sarinah. Chúng tôi đã kiểm soát tình hình."

Người phát ngôn này cho biết 2 kẻ tấn công đã bị cảnh sát tiêu diệt song không nói nguyên nhân cái chết của 3 kẻ còn lại.

Trong khi đó, Bộ trưởng An ninh Indonesia Luhut Panjaitan nói rằng trong số 2 dân thường thiệt mạng, 1 người là công dân Hà Lan và 1 người là công dân Indonesia.

Tin tức trước đó cũng đưa tin có một nhân viên cảnh sát đã thiệt mạng trong vụ nổ vừa xảy ra tại trung tâm mua sắm Sarinah, ở Thamrin thuộc trung tâm thủ đô Jakarta. Ngoài ra có hai nhân viên cảnh sát đã bị thương và đang được điều trị tại các bệnh viện gần đó./.

(Nguồn: Vietnam+)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm