Jetstar bắt đầu bay tuyến Tân Sơn Nhất - Chu Lai
Thứ Ba, ngày 19/05/2015 - 22:53

(Toquoc)- Ngày 19/5, chuyến bay BL228 chở gần 180 hành khách của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ sân bay Tân Sơn Nhất đã hạ cánh xuống sân bay Chu Lai (Quảng Nam).

Chặng bay này được thực hiện bằng máy Airbus A320s – 180 ghế đồng hạng phổ thông. Trong giai đoạn đầu, hãng sẽ thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, đường bay giữa TPHCM – Chu Lai góp phần phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và đóng góp cho tăng trưởng du lịch địa phương, du khách có cơ hội khám phá vẻ đep tự nhiên của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Theo kế hoạch, chuyến bay từ TP HCM đi Chu Lai có số hiệu BL228, cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11 giờ 20 phút. Chiều ngược lại đi TP HCM có số hiệu BL229, cất cánh tại sân bay Chu Lai vào lúc 13 giờ 10 phút. Tổng thời gian bay là 1 giờ 15 phút.

Đây là đường bay thứ 6 được Jetstar Pacific khai trương trong 5 tháng đầu năm 2015, trong kế hoạch phát triển mà mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế.

Trước đó, Hãng đã triển khai bán vé cho các đường bay mới giữa Hà Nội và Đà Lạt, Phú Quốc, Hồng Kông. Hiện mạng bay nội địa của Jetstar Pacific gần như “phủ kín” các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Đến cuối năm 2015, Jetstar Pacific sẽ khai thác 28 đường bay nội địa, quốc tế./.

Thái Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm