Jetstar Pacific miễn phí bay cho kình ngư Ánh Viên và gia đình
Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 - 15:53

(Toquoc)- Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa công bố sẽ miễn phí vé máy bay nội địa và quốc tế cho kình ngư Ánh Viên và bố mẹ, không giới hạn số lượt bay trong 2 năm liên tục.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, đây là món quà tinh thần ý nghĩa để Ánh Viên và gia đình sử dụng chung vui trong các kỳ nghỉ và gặp mặt. Đồng thời tiếp thêm động lực để Ánh Viên tiếp tục thành công trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Ánh Viên là nữ vận động viên thuộc đội tuyển bơi lội quốc gia với sự dìu dắt của HLV Đặng Anh Tuấn. Tại đấu trường SEA Games 28, Ánh Viện thu hút sự quan tâm của báo chí quốc tế và cộng đồng với thành tích phá 8 kỷ lục của Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2015, trở thành vận động viên đoạt nhiều huy chương vàng cá nhân nhất SEA Games (8 huy chương vàng) kể từ năm 1993.

Vé máy bay của Ánh Viên và bố mẹ được Jetstar Pacific tặng là loại vé linh hoạt, được thay đổi ngày bay miễn phí, 7kg hành lý ký gửi và 20kg hành lý xách tay.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác 20 đường bay nội địa Việt Nam và 4 đường bay quốc tế giữa  TPHCM – Singapore/Bangkok, Hà Nội – Bangkok và Đà Nẵng – Macao. Hãng  bắt đầu các chuyến bay giữa Hà Nội – Hongkong  từ 7/9 tới./.

Thái Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm