Lập thư viện giúp đỡ các trẻ em vùng cao
Thứ Hai, ngày 19/10/2015 - 16:56

(Toquoc)- Ngày 18/10, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Zumba và Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active của Tập đoàn Number 1 đã tổ chức Hội chợ từ thiện với tên gọi “Lập thư viện giúp đỡ các trẻ em vùng cao”.

Tại chương trình, hoạt động "in dấu tay" đã được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ cho những người phụ nữ bị mắc bệnh ung thư vú. Ban tổ chức chương trình sẽ trích một phần kinh phí thu được từ các gian hàng trong hội chợ từ thiện và vận động thêm từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để cùng chung tay hỗ trợ kinh phí mua sách lập thư viện cho các em học sinh trường tiểu học Thượng Phùng ở xã Thượng Phùng, Mèo Vạc, Hà Giang. Đây là ngôi trường ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt; học sinh trong trường là các em dân tộc thiểu số, vẫn còn thiếu thốn rất nhiều về vật chất cũng như tinh thần.

Được biết, hội chợ và đêm tiệc Zumba gồm nhiều màn nhảy tập thể Zumba do hàng nghìn người yêu Zumba quốc tế và Việt Nam đã diễn ra ngày 18/10 với sự tham gia của nhiều khách mời trong giới âm nhạc-nghệ thuật như Câu lạc bộ Bibi Dance, Ms Ara Hwang (Nghệ sĩ Belly Dance người Hàn Quốc), cặp đôi King & Queen Salsa và các vũ công đến từ nhiều bộ môn nhảy Latin trên thế giới.

Đại diện nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active mong muốn cùng các thành viên Câu lạc bộ Zumba và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các em vùng sâu vùng xa phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm